News & Events

Sau dự án cao cấp Vinhome Phạm Hùng là sự ra mắt của khu dự án chung cư Vinhome Giảng Võ, 1 trong những dự án chung cư sẽ làm khuấy động thị trường địa ốc ở thủ đô. Sở hữu một vị trí đẹp ngay hai mặt đường lớn là tuyến đường Giảng Võ và trục đường Ngọc Khánh, tiếp giáp hồ Giảng Võ, khu chung cư đang được xem là sự chọn lựa hoàn hảo cho mọi khách hàng đang có nhu cầu mua nhà ở cao cấp ngay tại trung tâm Hà Nội. Được xây dựng bởi 1 tập đoàn kinh tế đa ngành nghề hùng mạnh nên có thể nói sau khi hoàn thành khu chung cư Vinhomes Giảng Võ sẽ tụ hội rất nhiều mọi điểm mạnh nổi trội về mọi mặt, sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu của người dân.

Phối cảnh dự án Vinhomes Giảng Võ
Phối cảnh dự án Vinhomes Giảng Võ
Khu dự án chung cư Vinhomes Giảng Võ được xây dựng quy hoạch 5 tòa chung cư, văn phòng cao 50 tầng trong đó có:– 34.358m2 được xây dựng quy hoạchnhà cao tầng.– 13.382m2 được xây dựng quy hoạch khu trường học.

– 8.444m2 được quy hoạch xây dựng cho vùng cây xanh, khuôn viên xanh.

– 11.476m2 là đất quy hoạch xây dựng các con đường giao thông nội khu.

– 99.986m2 được xây dựng quy hoạch khu office Tel.

Dự án chung cư Vinhomes Giảng Võ là sản phẩm của chủ đầu tư Vingroup nên được đầu tư cẩn thận từ thiết kế cho tới thi công. Mặt khác khu chung cư còn được các nhà thiết kế hàng đầu thế giới tư vấn và thiết kế theo một phong cách đầy ấn tượng, tạo điểm nổi bật cho thủ đô.

Vị trí dự án Vinhomes Giảng Võ
Vị trí dự án Vinhomes Giảng Võ

Vinhomes Giảng Võ dự án chung cư sở hữu vị trí đẹp trung tâm

Tọa lạc số 148 Giảng Võ, quận Ba đình, thủ đô, một vị trí thuận lợi trung tâm, Vinhomes Giảng Võ được lợi từ mọi yếu tố về giao thông, liên lạc, dễ dàng di chuyển tới những trung tâm hành chính của thủ đô cũng như di chuyển đến những khu vực lân cận 1 cách thuận tiện nhất.

Với vị trí tiếp giáp với hai tuyến phố sầm uất nhất của thủ đô Hà Nội, là đường Ngọc Khánh và tuyến đường Giảng Võ, Vinhomes Giảng Võ như tạo thêm 1 sức lôi cuốn kì bí đối với những quý khách đang có nhu cầu kiếm tìm một nơi an cư trong lòng thủ đô.

Với tầm nhìn thoáng ra 4 hồ lớn: hồ Giảng Võ, hồ công viên Indira – Gandhi, hồ Ngọc Khánh, hồ Đống Đa, Vinhomes Giảng Võ như được chấp thêm cánh tạo môi trường sống tuyệt vời cho cư dân tương lai.

Vinhomes Giảng Võ dự án sẽ được đầu tư hệ thống tiện ích cao cấp

Luôn với mục đich mang đến các điều tốt nhất cho cư dân Vingroup đã nghiên cứu và vun đắp nên các khu chung cư có tất cả các tiện ích hiện đại, tiên tiến nhất.Đối với dự án chung cư Vinhomes Giảng Võ cũng vậy chủ đầu tư Vingroup cũng sẽ đầu tư đầy đủhầu hết những tiện ích cao cấp, nhằm đáp ứng mọi nhu cầu cần thiết cho cư dân như:

  • Phòng khám đa khoa quốc tế Vinmec.
  • Trung tâm mua sắm hiện đại Vincom.
  • Trường học mầm non quốc tế Vinschool dùng cho cho con em của cư dân.
  • Bể bơi bốn mùa hiện đại trong nhà và bể bơi ngoài trời.
  • Những sân chơi dành riêng cho trẻ em .
  • Những sân chơi thể thao: bóng đa, cầu lông, tennis..
  • Bãi đổ xe thông minh đảm bảo an toàn cho cư dân và khách.
  • Hệ thống an ninh kiểm soát an ninh 3 lớp có đa dạng thiết bị hiện đại tiên tiến.
  • Và rất nhiều tiện ích hiện đại, đồng bộ khác.

Vinhomes Giảng Võ là khu chung cư chắc chắn sẽ tạo nên sóng lớn cho |thị trường bất động sản cho Hà Nội với thiết kế độc đáo, vị trí đắc địa và tiện ích đồng bộ mà ko bất kỳ 1 khu dự án lân cận nào có được.