News & Events

Chung cư Vinhomes Giảng Võ là quần thể dự án nằm vị trí vô cùng đắc địa nội thành Hà Nội, số 148 Giảng Võ, Ba Đình Hà Nội, nằm bên Hồ Giảng Võ tràn ngập ánh bình minh.

VINHOMES GIẢNG VÕ
Đối với căn hộ cao cấp thì sở hữu trải nghiệm sống những cao cấp là yêu cầu cao, nếu không được sống trải nghiệm những tiện ích đẳng cấp tiện nghi chắc có lẽ khách hàng tiềm năng đã không chọn sản phẩm chung cư cao cấp mà là một căn hộ khác. Tiện ích đẳngđẳng cấp tiện nghi là một trong những nhân tố quyết định hàng đầu phải có trong dòng căn hộ căn hộ đẳng cấp.

Đẳng cấp Vinhomes Giảng Võ

Những căn hộ cao cấp cạnh hồ điều hòa Giảng Võ, được thiết kế bởi các chuyên gia hàng đầu thế giới tạo lên một hình dáng hiện đại tráng lệ. Tổ hợp chung cư Vinhomes Giảng Võ được thiết kế độc đáo, ban công tầm view rộng hài hòa và có các loại căn hộ từ 1- 4 phòng ngủ đẳng cấp.

Tại dự án Vinhomes Giảng Võ, cư dân thuận tiện tiếp cận ra các tuyến đường lớn như: đường huyết mạch Giảng Võ, Ngọc Khánh, Nguyễn Chí Thanh, đường Láng Hạ, … cùng với các tụ điểm nối tiếng hàng đầu Hà Nội như: Lăng Bác, Văn Miếu, Hồ Hoàn Kiếm …

Dự án chung cư Vinhomes Giảng Võ sẽ thiết kế lên một tổ hợp hiện đại xứng tầm đẳng cấp quốc tế tọa lạc ngay tại vị trí ”kim cương” kết nối khu vực thuận tiện, cùng với tiện ích dịch vụ hoàn hảo. Chung cư Vinhomes Giảng Võ sẽ là một siêu dự án không thể nào tuyệt vời hơn cho chủ nhân tương lai một cuộc sống thương mại thượng lưu trong nội thành Hà Nội.

Với những hệ thống tiện ích đẳng cấp tiện nghi, Vinhomes minh chứng được tiện ích cao cấp ra sao, khẳng định được thương hiệu của mình với khách hàng. Đó là lý giải tại sao, giá nhà của Vinhomes luôn cao hơn thị trường mà sức hấp thụ thị trường luôn ở con số tốt nhất. Với những tiện ích sống cao cấp có thể nhắc đến như: hồ bơi, trung tâm thương mại cao cấp, nhà trẻ, trường học liên cấp, bệnh viện Vinmec, khu nghỉ ngơi … cùng với hàng loạt tiện ích sống đẳng cấp tiện nghi phục vụ một cuộc sống cư dân trọn vẹn nhất.

Do đó, tổ hợp chung cư Vinhomes Giảng Võ sẽ là một không gian sống đích thực cho mỗi gia đình nhỏ. Ngoài ra, dự án Vinhomes Giảng Võ tọa lạc tại vị trí vàng đắc địa kết nối không gian xanh cạnh hồ điều hòa Giảng Võ, tạo cảm giác mát mẻ giúp môi trường sống hoàn hảo hơn.