News & Events

Thông tin vui cho các nhà đầu tư và những người muốn sở hữu căn hộ của tập đoàn Vingroup tại con đường đẹp nhất Hà Nội: Dự án Vinhomes Giảng Võ bán bằng giá suất ngoại giao (đảm bảo tốt nhất thị trường).
Như mọi người được biết, tập đoàn Vingroup là một trong những tập đoàn hàng đầu tại Việt nam về xây dựng. Vingroup đã khẳng định được vị thế của mình qua hàng loạt các dự án tầm cỡ như: Times City Park Hill, Royal City, Vinhomes Riverside. Tới đây Vingroup sẽ phát triển thêm các dự án phía Tây Hà nội và dự án Vinhomes Giảng Võ hứa hẹn mang đến làn song mới cho giới đầu tư và người mua nhà vì vị trí siêu đẹp, thiết kế hoàn hảo, tiện ích vượt trội.
Hiện tại chúng tôi đang có 3 suất ngoại giao dự án Vinhomes Giảng với giá không thể tốt hơn. Giá tôi đưa ra đảm bảo tốt nhất thị trường nên sẽ không thể thương lượng.
Bạn nào thực sự có nhu cầu vui lòng liên hệ tôi theo số: 0918.428.102

Những căn hộ cao cấp cạnh hồ điều hòa Giảng Võ, được thiết kế bởi các chuyên gia hàng đầu thế giới tạo lên một hình dáng hiện đại tráng lệ. Tổ hợp chung cư Vinhomes Giảng Võ được thiết kế độc đáo, ban công tầm view rộng hài hòa và có các loại căn hộ từ 1- 4 phòng ngủ đẳng cấp.

Tại dự án Vinhomes Giảng Võ, cư dân thuận tiện tiếp cận ra các tuyến đường lớn như: đường huyết mạch Giảng Võ, Ngọc Khánh, Nguyễn Chí Thanh, đường Láng Hạ, … cùng với các tụ điểm nối tiếng hàng đầu Hà Nội như: Lăng Bác, Văn Miếu, Hồ Hoàn Kiếm …

Dự án chung cư Vinhomes Giảng Võ sẽ thiết kế lên một tổ hợp hiện đại xứng tầm đẳng cấp quốc tế tọa lạc ngay tại vị trí ”kim cương” kết nối khu vực thuận tiện, cùng với tiện ích dịch vụ hoàn hảo. Chung cư Vinhomes Giảng Võ sẽ là một siêu dự án không thể nào tuyệt vời hơn cho chủ nhân tương lai một cuộc sống thương mại thượng lưu trong nội thành Hà Nội.

Với những hệ thống tiện ích đẳng cấp tiện nghi, Vinhomes minh chứng được tiện ích cao cấp ra sao, khẳng định được thương hiệu của mình với khách hàng. Đó là lý giải tại sao, giá nhà của Vinhomes luôn cao hơn thị trường mà sức hấp thụ thị trường luôn ở con số tốt nhất. Với những tiện ích sống cao cấp có thể nhắc đến như: hồ bơi, trung tâm thương mại cao cấp, nhà trẻ, trường học liên cấp, bệnh viện Vinmec, khu nghỉ ngơi … cùng với hàng loạt tiện ích sống đẳng cấp tiện nghi phục vụ một cuộc sống cư dân trọn vẹn nhất.

Do đó, tổ hợp chung cư Vinhomes Giảng Võ sẽ là một không gian sống đích thực cho mỗi gia đình nhỏ. Ngoài ra, dự án Vinhomes Giảng Võ tọa lạc tại vị trí vàng đắc địa kết nối không gian xanh cạnh hồ điều hòa Giảng Võ, tạo cảm giác mát mẻ giúp môi trường sống hoàn hảo hơn.