News & Events

Chưa bao giờ người dân thủ đô lại khao khát một dự án sắp ra mắt như hiện nay, khi mà những thông tin mới chỉ rò rỉ từ những nhân vật thạo tin về Dự án Vinhomes Sky Lake Phạm Hùng đến thế. Ngay khi những tấm tôn quay lại khu vực Vượng khí ngút trời như Vinhomes Phạm Hùng thì các bậc Thầy về Phong thuỷ đã tấm tắc về nơi Địa linh nhân kiệt. Cả khu vực phía Tây Hà nội có đốt đuốc ban ngày cũng không còn đâu mảnh đất rộng mênh mông, lại nằm ngay Hồ điều hoà siêu lớn như hồ Phạm Hùng. Với cái thế lưng tựa vào núi, mặt ngoảnh ra sông như cái điềm may mắn cho cả dự án Vinhomes Sky Lake Phạm Hùng.

Từ trên đường vành đai 3 nhìn xuống, cả khu Dự Án Vinhomes Sky Lake Phạm Hùng nguy nga tráng lệ như Toà cung điện xa hoa mà trong lành. Cái thế Rồng cuộn Hổ ngồi uy nghi lẫm liệt mang tới cảm giác mạnh mẽ và tự tin hơn bao giờ hết.

Vinhomes với con mắt tinh đời của nhà đầu tư sành sỏi đã nhìn ra đường Phạm Hùng một màu sắc mới lạ: “mầu sắc của Viên ngọc Rồng lấp lánh sự Uy nghi mà cao quý”. Sky Lake – Hồ bầu trời: Sự lan toả của ánh sáng hoà lẫn với sự tinh khiết của mặt hồ huyền bí mà tinh khôi tạo ra sự hoà quyện chưa từng có, như quẻ Địa Thiên Thái trong kinh dịch. Khi ngoại quái là ĐỊA, nội quái là THIÊN, là khi trời đất giao hoà để kết tinh ra Siêu phẩm Bậc nhất: Vinhomes Sky Lake Phạm Hùng.

Vinhomes phạm hùng

Không chỉ là nơi để ở, Vinhomes Phạm Hùng còn là Thiên đường của Sự trong lành. Là nới ươm mầm của sự sống, là sự thăng hoa của sang tạo, là minh chứng cho sự khao khát của người Hà nội về chốn Thiên đường Bình yên.