News & Events

Vingroup là một thương hiệu bất động sản nổi tiếng và uy tín hàng đầu với nhiều dự án lớn đã thành công đem lại sự tiện nghi và sang trọng cho khách hàng sinh sống tại các dự án mà Vingroup đầu tư và xây dựng. Tiếp nối các dự án thành công trước đó của tập đoàn Vingroup. Mới đây, Vingroup đã cho ra mắt dự án Dự án chung cư Vinhomes Phạm Hùng để mang lại tiện nghi và sang trọng, hiện đại cho các gia đình Việt.
Vị trí Dự án Vinhomes Phạm Hùng là một vị trí tuyệt vời, một nơi vô cùng thuận lợi để di chuyển, nơi tập trung nhiều cơ quan hành chính trung ương của Thủ đô Hà Nội. Ngoài ra Vinhomes Phạm Hùng còn cách sân vận động mỹ đình chỉ có 1km giúp bạn có thể đến xem và cổ vũ những trận cầu đỉnh cao mà không thể bỏ qua.

Vị trí Vinhomes Phạm Hùng

Trung tâm hội nghị quốc gia cách vị trí dự án Vinhomes Phạm Hùng chỉ có 1,4km, sẽ giúp ích rất nhiều cho những ai hay tham dự cuộc hội thảo lớn hay những buổi hội nghị tại đây. Vinhomes Phạm Hùng chỉ cách trung tâm thành phố đúng 7km giúp cho việc đi lại, di chuyển đến nơi làm việc ở trong trung tâm một cách dễ dàng mà vẫn có thể mang đến một cuộc sống gần gũi với thiên nhiên trong xanh, không bị ảnh hưởng bởi không khí ô nhiễm và bụi bẩn, đem lại một cuộc sống tiện nghi, trong lành cho gia chủ sau những giờ làm việc vất vả, mệt mỏi và căng thẳng.

Đặc biệt hơn, vị trí dự án nằm ngay trục đường Phạm Hùng – Phạm Văn Đồng là tuyến đường huyết mạch. quan trọng để kết nối sân bay Nội Bài tới trung tâm thành phố hà nội, thuận tiện cho những người hay phải di chuyển xa bằng máy bay, đi công tác xa nhà và dài ngày.

tiến độ cinhomes phạm hùng

Vinhomes Phạm Hùng được chủ đầu thiết kế với 3 tòa nhà tạo thành một tổ hợp khép kín của khu căn hộ cao cấp, văn phòng, trung tâm thương mại cùng với nhiểu tiện ích cao cấp với diện tích khoảng 12 héc ta. Giúp bạn được thỏa mãn sở thích mua sắm với các món đồ sang trọng với thương hiệu nổi tiếng trên thế giới và tại việt nam mà chẳng cần phải đi xa để đến những trung tâm thương mại khác

Khi sống tại Vinhomes Phạm Hùng bạn sẽ thấy giống như được sống trong một thành phố thu nhỏ khi ngay tại đây có trường học trong khu đô thị, phụ huynh không phải vội vàng đi đón con em mỗi khi đi làm về, các em sẽ được học tại trường Trường học liên cấp Vinschool, đây là một ngôi trường liên cấp theo tiêu chuẩn quốc tế với các cơ sở vật chất hiện đại và đầy từ tiểu học đến trung học.

Ngôi trường sẽ là nơi giúp những em học sinh có đầy đủ kiến thức và hoàn thiện kỹ năng bản thân một cách tốt nhất. Sức khỏe của toàn bộ gia đình sẽ cũng được đảm bảo khi sống tại đây.

Đăng ký nhận tư vấn dự án