News & Events

Thời gian bàn giao nhà quá hạn, thi công gián đoạn do thiếu vốn và vướng mắc các chính sách pháp lí là thực trạng tại rất nhiều dự án nhà ở xã hội hiện nay. Tuy nhiên, khi đến với Vinhomes Phạm Hùng bạn sẽ không còn phải lo lắng về vấn đề đó bởi 2 yếu tố quyết định ngay dưới đây:

Chủ đầu tư, đơn vị nhà thầu uy tín Vinhomes Phạm Hùng

tiến độ vinhomes phạm hùng

Dự án Vinhomes Sky Lake Phạm Hùng đã được san lấp mặt bằng xong

Vinhomes Sky Lake Phạm Hùng là dự án bất động sản chiến lược do Tập đoàn Vingroup làm chủ đầu tư. Đây là một trong những doanh nghiệp lớn, có kinh nghiệp nhiều năm trên thị trường bất động sản cũng như có nguồn vốn, tiềm lực tài chính mạnh cùng với giá trị thương hiệu lớn. Các yếu tố này được giới chuyên gia đánh giá cao và là điều kiện quan trọng đảm bảo dự án Vinhomes Phạm thi công và hoàn thành vượt tiến độ.

tiến độ vinhomes phạm hùng

Hoạt động tại khu công trường của dự án

Bên cạnh đó, được biết tập đoàn Vingroup đã lựa chọn nhà thầu xây dựng Delta- Coteccons (Công ty xây dựng dân dụng và công nghiệp Delta và Công ty CP xây dựng Coteccons). Hai đơn vị này đều có nhiều năm kinh nghiệm và năng lực, uy tín cao trong việc đảm nhiệm xây dựng các dự án lớn và đã thành công với hàng trăm công trình mang tầm cỡ quốc gia. Trong khi đó, đơn vị thiết kế Vinhomes Skylake Phạm Hùng đó là: Công ty thiết kế Atkins- một đơn vị hàng đầu trên thế giới hiện nay. Giữa làn sóng đầu tư xây dựng cũng như những biến động trên thị trường bất động sản như hiện nay, không nhiều chủ đầu tư “dám” thuê các nhà thầu, đơn vị thiết kế ở trên. Vingroup là một trong những tập đoàn hiếm hoi tiên phong đi đầu lựa chọn họ với mục tiêu cao nhất: đảm bảo tiến độ và chất lượng công trình của mình.

Tiến độ Vinhomes Phạm Hùng “thần tốc”

tiến độ vinhomes phạm hùng

Một góc khác trong khu vực công trường Vinhomes Sky Lake Phạm Hùng

Vinhomes Sky Lake Phạm Hùng là dự án tổ hợp căn hộ chung cư cao cấp, văn phòng cùng với trung tâm thương mại quy mô lớn thuộc Tập đoàn Vingroup. Dự án được khởi công vào cuối tháng 4 năm 2016 và dự kiến bàn giao căn hộ vào năm 2018. Hiện tại, khu đất “vàng” dành để quy hoạch, thiết kế và xây dựng Vinhomes Phạm Hùng đã bắt đầu huy động máy móc, trang thiết bị hiện đại khoan thử tải đồng thời tiến hành san nền và quây tôn bao quanh dự án.

tiến độ cinhomes phạm hùng

Vinhomes Phạm Hùng, cuộc sống đẳng cấp

Dự kiến sau một thời gian thi công ngắn khu chung cư cao cấp Vinhome Phạm Hùng dần được định hình. So với các dự án trong khu vực phía Tây thủ đô, chung cư Phạm Hùng sẽ đảm bảo đúng tiến độ thi công đã công bố, thậm chí vượt thời hạn thi công như đã dự kiến trước đó. Bởi dự án được đầu tư từ một tập đoàn lớn và những đơn vị thiết kế và thi công uy tín.

Cũng như rất nhiều khu đô thị đã đi vào hoạt động như Royal city, Times city… theo nhận định của giới chuyên gia Vinhomes Skylake Phạm Hùng một lần nữa sẽ tạo nên sự đột phá trong tiến độ thi công. Khách hàng khi đăng kí mua căn hộ tại Vinhomes Phạm Hùng sẽ luôn luôn yên tâm với tiến đồ bàn giao căn hộ và chất lượng thiết kế, xây dựng công trình.