News & Events

Cập nhật: đã có chính sách bán hàng mới của dự án (21/12/2016) xem tại đây.

 

 

 

 

 

Mỗi dự án bất động sản khi ra mắt thị trường đều sẽ có một chính sách bán hàng riêng trên cơ sở đảm bảo mang lại những quyền lợi tốt nhất cho khách hàng, các cư dân tương lai. Vậy với Vinhomes Sky Lake Phạm Hùng thì chính sách của nó sẽ như thế nào?

Chính sách “siêu hấp dẫn” của Vinhomes Sky Lake Phạm Hùng

chính sách Vinhomes Sky Lake phạm hùng

Phối cảnh dự án Vinhomes Phạm Hùng

Tuy đã được khởi công nhưng chủ đầu tư Vinhomes Phạm Hùng vẫn chưa công bố chính sách bán hàng chính thức. Tuy nhiên, theo nhận định của rất nhiều chuyên gia cũng như căn cứ vào chính sách tại các dự án trước đó do Vingroup làm chủ đầu tư thì chương trình chính sách bán hàng Vinhomes Sky Lake Phạm Hùng không thay đổi quá nhiều.

Cụ thể, khi mua căn hộ chung cư cao cấp Vinhomes Phạm Hùng khách hàng được nhận nhiều chương trình quà tặng hấp dẫn. Dự kiến, các hộ gia đình tương lai của Vinhomes Phạm Hùng sẽ được sử dụng hoàn toàn miễn phí gói dịch vụ quản lí tòa nhà và gói Voucher Vinmart, Vinschool giá trị với rất nhiều ưu đãi. Ngoài ra, quý khách hàng còn được hưởng các chương trình hỗ trợ lãi suất và chiết khấu % khi mua một hay nhiều căn hộ tại Vinhomes Sky Lake Phạm Hùng từ phía chủ đầu tư, Ngân hàng. Bên cạnh đó, ngay cả đối với trường hợp khách hàng thanh toán sớm so với tiến độ yêu cầu của chủ đầu tư dự án cũng sẽ được phần trăm lãi suất chiết khấu hấp dẫn.

chính sách Vinhomes Sky Lake phạm hùng

Chính sách bán hàng hấp dẫn của Vinhomes Phạm Hùng giúp người dân có được cơ hội sống trong môi trường tốt nhất

Cơ hội sở hữu một không gian sống đẳng cấp

Với rất nhiều chương trình tri ân, chính sách “siêu hấp dẫn” như ở trên đã phân tích thì đây được xem là một cơ hội hiếm có để người dân khu vực phía Tây nói riêng và thủ đô nói chung sở hữu một không gian sống đẳng cấp. Với những chính sách này, giá trị thực còn lại cuối cùng của căn hộ sẽ ở mức phù hợp. Trong khi đó, trên thực tế để sở hữu một tại rất nhiều dự án bất động sản hiện nay để sở hữu một không gian sống cao cấp chi phí khách hàng bỏ ra rất nhiều. Một số dự án khu chung cư khác có chương trình bán hàng hấp dẫn hơn nhưng lại không đảm bảo được chất lượng như đã cam kết.

vi-tri-chung-cu-vinhomes-sky-lake-pham-hung

Vị trí dự án Vinhomes Sky Lake Phạm Hùng

Đối với khu chung cư cao cấp Vinhomes Sky Lake lại hoàn toàn khác. Các chính sách bán hàng được đưa ra nhằm tạo điều kiện tốt nhất để người dân được tiếp cận với căn hộ, không gian sống chất lượng đảm bảo. Chất lượng của chung cư Phạm Hùng sẽ được đánh giá thông qua các yếu tố: môi trường sống tiện ích với rất nhiều dịch vụ cao cấp, hiện đại, cơ sở hạ tầng đồng bộ, thiết kế kiến trúc đô thị xanh cũng như đơn vị vận hành, quản lí uy tín và một môi trường cộng đồng dân cư văn mình- lịch sự.

Trong thời gian sắp tới, Vinhomes Sky Lake Phạm Hùng đẩy mạnh tiến độ thi công và chuẩn bị ra hàng. Do đó, các chính sách cũng như rất nhiều chương trình tri ân cũng sẽ được công bố chính thức và cập nhật một cách liên tục. Với những chính sách bán hàng ưu đãi đặc biệt này bạn không nên bỏ qua cơ hội được sống trong một môi trường mang thương hiệu đẳng cấp của Vingroup.